Biệt thự tứ lập sun grand city feria hạ long

Biệt thự tứ lập Sun Grand City Feria Hạ Long là một trong 3 sản phẩm biệt thự được chủ đầu tư Sun Group cho ra mắt trong tháng 5 này. Tổng số căn biệt thự tứ lập là 104 căn, diện tích đất từ 130m2 đến 180m2 với tổng diện tích xâ dựng là 272m2.

Đây là sản phẩm không còn mới mẻ tại thị trường bất động sản Việt Nam bởi những ưu thế vượt trội của thiết kế mà sản phẩm khác không giải quyết được. Với diện tích nhỏ, mật độ xây dựng hơn 50%, xây dựng 3,5 tầng với 4 phòng ngủ, 1 phòng khách lớn, khu sinh hoạt chung rộng rãi phù hợp với khách hàng mua để ở hoặc để đầu tư.

biệt thự tứ lập sun grand city feria

Đặc điểm chung của các căn biệt thự tứ lập Sun Hạ Long là 4 căn biệt thự chung móng tựa lưng vào nhau tạo thành 1 khối vững chắc, đồ sộ. Tuy chung móng nhưng tường mỗi căn biệt thự là riêng biệt hoàn toàn, tường mỗi căn dày 20cm giúp chủ nhà dễ dang cải tạo, sửa chữa bên trong mà không ảnh hưởng đến nhà khác.

Với thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải, mặt tiền của các căn biệt thự tứ lập được chủ đầu tư xây dày 40cm, cửa mái vòm, cánh cửa mở vào bên trong tạo nên chiều sâu cho mỗi căn biệt thự khi nhìn từ ngoài vào, đồng thời hạn chế tối đa sự hấp thụ nhiệt độ vào những ngày hè nóng bức. Tầng 1 mỗi căn được xây cao 3,9m giúp không gian phòng khách thoáng đãng, sang trọng với hệ thống đèn chùm đẳng cấp.

kết cấu xây dựng biệt thự sun grand city feria

Thiết kế biệt thự tứ lập sun grand city feria

thiết kế biệt thự tứ lập tầng 1
thiết kế biệt thự tứ lập tầng 2
thiết kế biệt thự tứ lập tầng 3
thiết kế biệt thự tứ lập tầng tum

Giá biệt thự tứ lập sun grand city feria

Số lượng căn biệt thự tứ lập tại dự án Sun Grand City Feria Hạ Long khá hạn chế, chỉ có 104 căn, nên từ khi chuẩn bị ra mắt số lượng khách hàng quan tâm đến sản phẩm này khá nhiều. Hiện tại, chủ đầu tư chưa công bố chính thức giá biệt thự tự lập Sun Grand City Feria Hạ Long, giá chúng tôi đưa ra dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo, chúng tôi sẽ cập nhật giá chính thức đến quý khách hàng khi có thông báo từ chủ đầu tư.

  • Giá dự kiến: từ 73tr/m2
  • Hình thức sở hữu: có sổ đỏ, sở hữu lâu dài đối với người Việt Nam
  • Xây dựng: 3,5 tầng
  • Bàn giao: xây thô, hoàn thiện mặt ngoài

Xem thêm: Biệt thự song lập Sun Grand City Feria

Xem thêm: Biệt thự đơn lập Sun Grand City Feria

Bảng tính lãi suất vay ngân hàng

Số tiền vay
Thời gian vay
Lãi suất (%)
Hình thức trả