phối cảnh chợ đêm hạ long bazaar

Dự án chợ đêm Hạ Long Bazaar chính thức được hoạt động từ 01/07/2020

UBND thành phố Hạ Long đã chính thức phê duyệt dự án chợ đêm Hạ Long Bazaar vào ngày 29/4/2020, chính thức triển khai Khu thương mại dịch vụ và sân khấu biểu diễn tại phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long. Với tổng số 333 gian hàng cùng vô vàn tiện ích, Hạ Long Bazaar sẽ trở thành khu chợ đêm sầm uất, đẳng cấp nhất nhì trong khu vực Đông Nam Á.

Quyết định của UBND thành phố về dự án chợ đêm Hạ Long Bazaar

Sau nhiều nỗ lực không biết mệt mỏi của Công ty TNHH Mặt trời Hạ Long trong việc biến Bãi Cháy thành trung tâm du lịch, vui chơi phát triển nhất miền Bắc. Mỗi năm thành phố Hạ Long đón 15 triệu lượt khách du lịch quốc tế và nội địa, cùng với Sun World Complex, cáp treo Nữ Hoàng, biệt thự nghỉ dưỡng Sun Grand Village Hạ Long…, chợ đêm Hạ Long Bazaar chắc chắn sẽ là điểm vui chơi, giải trí thu hút khách du lịch đến trong năm nay.

quyết định dự án hạ long bazaar quyết định dự án hạ long bazaar quyết định dự án hạ long bazaar quyết định dự án hạ long bazaar

Quy hoạch mặt bằng và sơ đồ bố trí gian hàng

Chợ đêm Hạ Long Bazaar nằm trong quảng trường Sun Canaval với diện tích 13ha được thiết kế xây dựng nhiều hạng mục đẳng cấp và thời thượng như sàn nhạc nước 1.550m2, vườn cảnh quan Ornamental 18.000 m2, sân khấu biểu diễn ngoài trời rộng 25.000m2 với sức chứa lên đến 6000 chỗ. Chắc chắn Sun Canaval nói chung và chợ đêm Hạ Long Bazaar nói riêng sẽ trở thành biểu tượng mới của thành phố Hạ Long, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến đây mỗi ngày.

Trong tháng 5 này, chủ đầu tư Sun Group cho ra mắt 479 căn biệt thự cao cấp nằm cạnh biển Bãi Cháy gần sát với quảng trường Sun Canaval với tên gọi “Sun Grand City Feria”. Đây là dòng biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên của Sun Group được phép để ở và cấp sổ đỏ vĩnh viễn. Với những lợi thế mà Bãi Cháy đang có cùng những quy hoạch được triển khai trong tương lai, chắc chắn biệt thự Sun Grand City Feria sẽ thu hút sự quan tâm lớn, tao lên cơn sốt cho bất động sản Quảng Ninh trong năm 2020.

Xem thêm: Biệt thự Sun Grand City Feria

quảng trường sun canaval

quy hoạch chợ đêm hạ long bazaar sơ đồ gian hàng tại chợ đêm hạ long bazaar

Phối cảnh dự án

Khu chợ đêm đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam với thiết kế tổng số 333 gian hàng trên diện tích 10.014m2 nằm trong quảng trường Sun Canaval, dự kiến đi vào hoạt động tháng 07/2020 sẽ trở thành một trong những điểm vui chơi thu hút đông đảo khách hàng trong và ngoài nước trong mùa du lịch năm nay.

phối cảnh chợ đêm hạ long bazaar

phối cảnh chợ đêm hạ long bazaar

phối cảnh chợ đêm hạ long bazaar

phối cảnh chợ đêm hạ long bazaar

phối cảnh chợ đêm hạ long bazaar

phối cảnh chợ đêm hạ long bazaar

phối cảnh chợ đêm hạ long bazaar

phối cảnh chợ đêm hạ long bazaar

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *